Công ty TNHH TMDV Navipac


Navipac

Công ty TNHH TMDV Navipac

Navipac là công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất - cung cấp - phân phối các dòng sản phẩm thủy tinh như Ly thủy tinh, Chai thủy tinh, Bình thủy tinh, Hũ thủy tinh..., các dòng thủy tinh pha lê cao cấp, in logo, khắc laser lên sản phẩm thủy tinh, ngoài ra chúng tôi còn gia công nắp chai, gia công ly thủy tinh chịu nhiệt với số lượng lớn phục vụ cho nhu cầu của các ngành hàng ăn uống và trang trí cũng như của các Doanh nghiệp trên toàn quốc.

Lịch sử hình thành và phát triển Navipac

Navipac được thành lập từ năm 2018 với đội ngũ nhân viên chuyên sâu có kinh nghiệm lâu năm về ngành hàng thủy tinh pha lê.

Đến nay Navipac duy trì đội ngũ hơn 70 nhân viên và cộng tác viên làm việc ở nhiều tỉnh thành trên toàn quốc, Navipac duy trì 3 kho hàng chính tại Hà Nội và HCM cho các sản phẩm kinh doanh thường nhật.

Tầm nhìn - Sứ mệnh Navipac

Tầm nhìn: Phấn đấu đến năm 2025 Navipac sẽ trở thành một Doanh nghiệp lớn tại Việt Nam trong ngành hàng Thủy tinh pha lê, kinh doanh bao gồm bán buôn, bán lẻ và gia công sản phẩm thủy tinh.

Sứ mệnh: Cung cấp, sản xuất theo yêu cầu những sản phẩm từ thủy tinh, đem đến nhiều sự lựa chọn cho Khách hàng, bao gồm cả Khách hàng cá nhân và Khách hàng Doanh nghiệp.

Định hướng Navipac

Trong tương lai gần Navipac sẽ mở rộng và thành lập các điểm bán theo phân khúc sản phẩm tại các khu vực có mật độ cư dân và nhu cầu cao về sản phẩm thủy tinh.

Sản phẩm chủ đạo của Navipac

  • Chai thủy tinh.
  • Ly thủy tinh.
  • Thủy tinh pha lê.
  • Sản phẩm thủy tinh gia công khác.

Một vài sản phẩm tiêu biểu của Navipac

Chai thủy tinh đựng rượu Chai thủy tinh đựng rượu Chai thủy tinh nắp quai gài Ly thủy tinh 2 lớp chịu nhiệt Bộ sưu tập ly thủy tinh cao cấp Bộ sưu tập ly thủy tinh cao cấp

Công ty TNHH TMDV Navipac

Địa chỉ: Số H3, Đường A, KDC Sông Đà, P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM

Điện thoại: 0963 181 517

Website: www.nksglass.com.vn

Mã số thuế: 0315350858